Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG TRƯỜNG SƠN.

ĐC: Thửa đất số 18, tờ bản đồ số 5, Kp.Phước Thái, P.Thái Hòa, TP.Tân Uyên, BD.

Điện thoại: 0937.810.177.

Email: congtyinoxtruongtruongson@gmail.com.

 

Đầu tiên CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG TRƯỜNG SƠN xin gửi lời chào đến tất cả quý khách ! 

 

Công ty TNHH TM Trường Trường Sơn Được thành lập vào ngày 25/09/2012 theo giấy chứng nhận ĐKKD số 3702100314 của sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Dương.

 

Là nhà sản xuất chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp INOX theo quy chuẩn 1 chiều của bộ y tế, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với phương châm “luôn luôn đổi mới” làm kim chỉ nam của mọi hoạt động, do vậy chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng. 

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật có tay nghề và vật tư tốt nhất chúng tôi luôn tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng tới các công trình. Những khách hàng lớn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều yên tâm và tin tưởng giới thiệu các bạn hàng mới cho Công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đam mê công việc, cùng với các kỹ thuật viên và công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Quy trình sản xuất tuân theo các tiêu chí đánh giá của hệ thống quản lý chất lượng.

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG TRƯỜNG SƠN chuyên tư vấn - thiết kế - sản xuất - lắp đặt trọn gói trang thiết bị bếp công nghiệp inox dành cho nhà hàng, khách sạn, suất ăn công nghiệp, trường học, khu chế xuất...

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG TRƯỜNG SƠN luôn cam kết với khách hàng sẽ mang sản phẩm chất lượng nhất đến với họ và giá cả cạnh tranh nhất.

 Công ty chúng tôi mong được hợp tác với nhiều bạn hàng mới để cùng nhau tạo ra những giá trị cuộc sống bền vững và cùng phát triển.

 Dòng sản phẩm của chúng tôi là các sản phẩm công nghiệp bằng chất liệu INOX ngoại nhập chất lượng cao.

 Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

 Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và tiện ích nhất. Cùng với đó là cam kết về giá cả hấp dẫn, dịch vụ bán hàng tốt nhất, và luôn làm hài lòng khách hàng.


Phương châm của chúng tôi là: "Uy tín - Chất lượng -  Chuyên nghiệp", đi cùng với chất lượng sản phẩm thì chế độ bảo hành cũng không kém phần quan trọng cho sự thành công của khách hàng !

backtop